Heino Ferch

Heino Ferch

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Heino Ferch:

Hanni & Nanni - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Heino Ferch (sinh ngày 18 tháng 8 năm 1963) là một diễn viên phim điện ảnh, sân khấu và truyền hình nổi tiếng người Đức. Năm 1987 Ferch làm phim truyện đầu tay của mình với một sự xuất hiện ngắn gọn trong Schloß Koenigswald (đạo diễn Peter Schamoni).

Năm 1989, ông được mời đảm nhiệm vai chính trong phim Wedding (tên của một khi phố tại Berlin), trong vai một kẻ chạy chốn tới khu vực Klaus Asmus (đạo diễn: Heiko Schier). Năm 1994, ông tiếp tục tham gia diễn xuất trong khá nhiều bộ phim khác nhau, một trong số những tác phẩm nổi bật nhất là mini series truyền hình Deutschlandlied (đạo diễn Tom Toelle), trong đó ông đóng vai Hanno Schmidbauer, một nhà sản xuất trẻ vào cuối Thế chiến II.

Năm 1997 là năm đột phá của ông với vai diễn ca sĩ Do Thái Roman Cycowski trong The Harmonists (đạo diễn: Josef Vilsmaier), ông là thành viên của ban nhạc Đức nổi tiếng với phong cách cappelle đầu những năm 1930.

Năm 1996, ông xuất hiện với vai diễn Napola-Commander Obersturmbannfuehrer Raufeisen trong phim The Ogre (trích dẫn của người đoạt giải Oscar, đạo diễn Volker Schloendorff: "…Raufeisen một nhà trinh thám xã hội trẻ tuổi nhiệt huyết đã được tái hiện thành công bởi Heino Ferch..“).

Ngày nay Heino Ferch là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất và và quyền lực nhất trong ngành điện ảnh Đức.