Heather Morris

Heather Morris

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Heather Morris:

Gặp Lại Ác Quỷ - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Heather Elizabeth Morris (sinh ngày 1 tháng 2 năm 1987) là một nữ diễn viên, vũ công, ca sĩ và người mẫu Mỹ nổi tiếng với vai diễn Brittany S. Pierce trong bộ phim hài kịch Glee của Fox.

Morris sinh ra ở Quận Ventura, California và lớn lên tại Scottsdale, bang Arizona. Cô bắt đầu khiêu vũ khi cô mới 9 tuổi. Morris khiểu vũ và tham gia các cuộc thi ở nhiều thể loại và phong cách khác nhau bao gồm nhạc jazz, nhảy tap, và đương đại. Cha của Morris mất vì ung thư khi cô 14 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Desert Mountain, Morris quyết định đăng ký học tại một trường đại học địa phương nhưng nhận ra rằng cô đã quyết định sai lầm với ước mơ của mình và thay vào đó huyển đến Los Angeles sống và lập nghiệp ở tuổi 19.

Morris kết hôn với Taylor Hubbell, người mà cô bắt đầu hẹn hò khi anh là một cầu thủ bóng chày đại học. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi Morris chuyển tới Los Angeles và Hubbell đã liên lạc với cô trên Myspace. Sau khi tốt nghiệp Đại học Louisiana ở Lafayette, Hubbell bắt đầu sống cùng Morris ở Los Angeles vào đầu năm 2012. Morris đã sinh đứa con trai đầu lòng tên là Elijah Beckwith Hubbell, vào ngày 28 tháng 9 năm 2013. Họ kết hôn vào ngày 16 tháng 5 năm 2015. Vào tháng 8 năm 2015, cô thông báo qua phương tiện truyền thông xã hội rằng họ đang mong đợi đứa con thứ hai của mình. Cô đã sinh đứa con thứ hai tên Owen Barlett Hubbell vào ngày 11 tháng 2 năm 2016.