Hayley Atwell

Hayley Atwell

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hayley Atwell:

Christopher Robin - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hayley Elizabeth Atwell (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1982) là một nữ diễn viên người Anh gốc Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Thành phố London.

Sau khi theo học trường nữ sinh Công giáo Rôma Sion-Manning tại London, cô đã tham gia một khóa hoạc tại trường Oratorium Luân Đôn và được đào tạo tại Trường Âm nhạc và Kịch Guildhall, cô đã tốt nghiệp năm 2005. 

Sau khi tốt nghiệp, cô nhận vai diễn đầu tiên của mình là trong bộ phim "Cassandra's Dream" (năm 2007) của Woody Allen, trong đó cô tham gia vào vai nữ diễn viên sân khấu Angela Stark. Trong năm 2008, cô xuất hiện trong bộ phim "The Duchess" trong vai Bess Foster và "Brideshead Revisited" vai Lady Julia Flyte, vai diễn đã được nhiều lời khen ngợi và dành được nhiều giải thưởng.

Atwell đóng vai Peggy Carter trong bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2011 "Captain America: The Avenger". Tiếp đó, cô xuất hiện trong hai tập của chương trình "Agents of SHIELD", và vai chính trong "Marvel's Agent Carter". Tiếp đó vào tháng 2 năm 2016, Atwell được mời tham gia một bộ phim truyền hình pháp luật của hãng ABC, "Conviction".

Bên cạnh các vai diễn trên màn ảnh, cô còn tham gia lồng tiếng cho các bộ phim như nhân vật Carter trong trò chơi điện tử năm 2011 "Captain America: Super Soldier", "Lego Marvel's Avengers", "Avengers: Secret Wars" và nhiều phim khác nữa.