Hầu Mộng Dao

Hầu Mộng Dao

08/05/1988

Diễn viên,

Hầu Mộng Dao ( Phiên âm: Hou Meng Yao), sinh ngày 8 tháng 5 năm 1988 tại Thẩm Dương, Liêu ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Hầu Mộng Dao

Quốc tịch: Trung Quốc

chiều cao: 168 cm Cân nặng: 47 kg

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Đại lâm mộc

Hầu Mộng Dao ( Phiên âm: Hou Meng Yao), sinh ngày 8 tháng 5 năm 1988 tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc, là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô được biết đến qua một số bộ phim như: “Hoa Mộc Lan truyền kỳ”, “Đa Tình Giang Sơn”, “Thượng Quan Uyển Nhi”.

Trong phim “Hoa Mộc Lan truyền kỳ”, Hầu Mộng Dao là một gương mặt còn khá mới trong làng điện ảnh Hoa ngữ, Hầu Mộng Dao chịu rất nhiều áp lực từ các phiên bản Hoa Mộc Lan trước đó, đặc biệt là vai diễn trong bộ phim cùng tên của đàn chị Triệu Vy. Qua những bức ảnh mới công bố, có thể thấy rằng, hình tượng Hoa Mộc Lan mà Hầu Mộng Dao muốn xây dựng nữ tính hơn rất nhiều so với các bậc tiền bối. Nói về tạo hình của mình, Hầu Mộng Dao đã thổ lộ: “Trang phục thực sự tuyệt vời, tôi cảm thấy tạo hình của mình rất xinh đẹp, vừa có nét thanh lịch cổ điển vừa tạo cảm giác mạnh mẽ, cứng cỏi. Bộ phận thiết kế phục trang đã làm việc rất cực nhọc, nếu như không có họ sẽ không thể có tạo hình Hoa Mộc Lan như bây giờ”.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Hầu Mộng Dao
NHỮNG PHIM Hầu Mộng Dao THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Hầu Mộng Dao

năm 2014 đoạt giải China Golden Eagle TV Art Festival lần thứ 27 hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn