Harvey Atkin

Harvey Atkin

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Harvey Atkin:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Harvey Atkin (18 tháng 12 năm 1942 - 17 tháng 7 năm 2017) là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Canada từng làm việc trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. 

Atkin đóng vai Morty Melnick trong bộ phim hài Meatballs (1979), trong đó ông đã nhận được đề cử Genie.

Atkin đã có một vai diễn trong phim kinh dị của William Fruet, Funeral Home (1980), cũng như vai diễn Sam trong The Adventures of Sam & Max: Freelance Police và cũng tham gia lồng tiếng trong phim hoạt hình phiên bản của Super Mario Bros, ông vào vai Bowser trong cả ba bộ phim hoạt hình của Mario, ông là diễn viên lồng tiếng duy nhất xuất hiện trong cả ba series trong vai trò cùng một nhân vật.

Ông lồng tiếng cho Mr. Mushnik trong phim Little Shop, dựa trên bộ phim Little Shop of Horrors. Ông cũng đóng vai trong các series khác như Beetlejuice, Bad Dog và Ruby Gloom. Atkin xuất hiện trong hơn 75 bộ phim và trên nhiều bộ phim truyền hình. 

Ông xuất hiện trong 95 tập phim của Cagney & Lacey trong vai Sergeant Ronald Coleman. Atkin vào vai Thẩm phán Alan Ridenour trong một vai trò định kỳ trong bộ phim truyền hình Law & Order: Special Victims Unit, một vai diễn ông cũng tham gia trong Law & Order: Criminal Intent và Law & Order. Ông cũng tham gia đóng vai một người lái xe buýt trong bộ phim cổ điển Atlantic City (1980) với sự tham gia của Burt Lancaster, và lồng tiếng cho Morty trong bộ phim Jacob Two-Two.

Atkin chết vì ung thư ở Toronto, Ontario, ở tuổi 74.