Harry Styles

Harry Styles

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Harry Styles:

One direction: This Is Us - 2014
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Harry Edward Styles đã được sinh ra vào ngày 01 tháng hai năm 1994, ở Redditch, Worcestershire, con trai của Anne Cox (tên khai sinh Selley) và Desmond "Des" Styles. Cha mẹ Harry E.Styles hy hôn năm anh lên 7 tuổi. Sau đó Harry sống cùng mẹ và em gái - Gemma Styles, và tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp với cha mình. Năm 16 tuổi, anh làm thêm tại tiệm bánh W. Mandeville Bakery ở Holmes Chapel. Từ khi còn nhỏ, Styles đã yêu thích ca hát và bị ảnh hưởng bởi âm nhạc của Elvis Presley và The Beatles.Khi còn ở trường Holmes Chapel Comprehensive, Styles còn là ca sĩ chính cho ban nhạc White Eskimo, ban nhạc đã đoạt giải thưởng ở một cuộc thi các ban nhạc tại địa phương.

Năm 2010, Harry thử sức trong chương trình The X Factor – Anh với ca khúc Isn't She Lovely của nhạc sĩ Stevie Wonder. Trong cuộc thi, anh nhận được ý kiến tích cực từ hai trong số ba vị giám khảo, trong khi Louis Walsh lại tỏ ra không chắc chắn về sự thăng tiến của Styles trong cuộc thi.Trong phần thi boot camp, anh trình bày ca khúc "Stop Crying Your Heart Out" trước khi bị từ chối và sau đó được sắp xếp vào One Direction cùng Louis Tomlinson, Zayn Malik, Liam Payne và Niall Horan. Styles cũng chính là người nghĩ ra tên One Direction, vì anh nghĩ cái tên này sẽ nghe hay khi được người phát ngôn của The X Factor Peter Dickson đọc lên. One Direction giành giải 3 khi cuộc thi kết thúc và đã thu hút được một lượng người hâm mộ lớn.

Sau cuộc thi The X Factor, năm 2010, One Direction kí hợp đồng với công ty Syco Entertainment của Simon Cowell.Năm 2011, One Direction cho ra mắt album đầu tiên "Up All Night" và liên tục giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng âm nhạc tại Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ. Tiếp sau thành công đó, nhóm nhạc One Direction thực hiện album Take Me Home vào năm 2012. One Direction: This Is Us - một bộ phim tài liệu về nhóm nhạc do Morgan Spurlock đạo diễn, công chiếu vào tháng Tám năm 2013. Bộ phim đã thu về hơn 30 triệu đô-la Mỹ trên toàn thế giới ngay trong tuần đầu tiên. Album thứ ba của One Direction, Midnight Memories, sẽ được phát hành ngày 25 tháng 11 năm 2013.

  • Harry Styles của chúng ta xây dựng hình ảnh người đàn ông chững chạc hơn rất nhiều
  • Harry Styles trong phong cách giản dị hằng ngày
  • Hình ảnh điển trai của Harry Styles đã làm tan chảy trái tim của bao thiếu nữ
  • Harry Styles những ngày đầu khi One Direction mới ra mắt khán giả