Harry Melling

Harry Melling

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Harry Melling (tên đầy đủ là Harry Edward Melling, sinh ngày 17 tháng 3 năm 1989) là nam diễn viên người Anh. Tên tuổi của Harry Melling được khán giả biết đến chủ yếu với vai diễn Dudley Dursley trong bộ phim phép thuật nổi tiếng "Harry Potter".

Harry Melling sinh ra tại London. Ông nội của anh là nam diễn viên Patrick Troughton, được biết đến nhiều nhất với vai diễn là bác sĩ thứ hai trong phim "Doctor Who". Anh cũng là cháu trai của các diễn viên David Troughton và Michael Troughton. Harry Melling từng theo học trường Tiểu Học St Paul và trường Mill Hill. Anh là một thành viên của Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia. Harry Melling đã được đào tạo diễn xuất tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu Luân Đôn.

Sau khi kết thúc vai diễn của mìnhtrong series Harry Potter, Harry Melling đã giảm cân đi khá nhiều khiến cho chúng ta khó có thể nhận ra được anh chàng Dudley béo ục ịch ngày nào. Harry Melling đã từng tham gia vào một số vai diễn trong các TV Series nhưng sau đó quyết định sẽ không quay lại với sự nghiệp diễn viên nữa. Nam diễn viên này cho biết anh không hề muốn nhận vai diễn Dudley một chút nào cả và hiện tại anh muốn tham gia vào sự nghiệp diễn kịch cũng như tham gia vào các dự án phim với vai trò kĩ thuật hay hậu trường. Anh đang viết một vở kịch đầu tay của mình và dự kiến sẽ dựng nó trên sân khấu lớn ở New York.