Hari Won

Hari Won

Ca sĩ , Diễn viên
#4 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hari Won:

Oppa, Phiền Quá Nha! - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hari Won (하리원), tên thật là Lưu Esther (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1985), là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình người Hàn Quốc lai Việt. 

Khi ở Hàn Quốc, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss. Hari từng là sinh viên Khoa Việt Nam học, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, TP Hồ Chí Minh. Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013, cùng bạn trai lúc đó là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính chương trình đó, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cuộc hành trình mà cô trải qua.

Hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa Tuyết, Hương đêm bay xa,... biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình "Mai Vàng kết nối". Hari có thể hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won tham gia đóng phim "Chàng trai năm ấy" cùng với Sơn Tùng M-TP.Cô còn tham gia nhiều bộ phim như: Bệnh viện ma, Trùm cỏ, 49 ngày,... Hari Won tham gia "Biến hóa hoàn hảo" với tư cách giám khảo cùng với Trấn Thành, Chí Tài, Việt Trinh.

Trải qua sự đổ vỡ sau cuộc tình 9 năm cùng rapper Tiến Đạt, sau đó Hari Won đã kết hôn với nghệ sĩ hài Trấn Thành vào năm 2016