Hanspeter Müller Drossaart

Hanspeter Müller Drossaart

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hanspeter Müller Drossaart:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hanspeter Müller Drossaart còn được biết đến tên Hanspeter Müller (sinh ngày 21 tháng 9 năm 1955 tại Sarnen, Obwalden) là một diễn viên người Thụy Sĩ. Hanspeter Müller Drossaart lớn lên tại Erstfeld và hoàn thành học nội trú tại trường cao đẳng Sarnen.

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện của mình với tư cách là một diễn viên và nhà giáo dục sân khấu tại học viện kịch Nga Zurich, ông đã là thành viên của các nhóm nhạc tại nhà hát am Neumarkt ở Zurich, tại Schauspielhaus ở Zurich và nhà hát Burgtheater ở Vienna.

Từ năm 2004, ông đã hoạt động như một diễn viên tự do, đặc biệt là trong điện ảnh và phim truyền hình. Trong năm 2010, Sennentuntschi, một bộ phim chuyển thể từ huyền thoại cùng tên, đã do Müller Drossaart đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Năm 2012, ông xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Ein wen iig của Xavier Koller.

Cùng với các đồng nghiệp Stefan Gubser, László I. Kish và Andrea Zogg, ông đã biểu diễn hai bộ phim hài trên nhiều sân khấu nhỏ tại Thụy Sĩ từ năm 2007.

Trong năm 2008, ông đã có chương trình sân khấu đầu tiên cùng với Obsi / Nitsi. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2010, chương trình thứ hai đã diễn ra tại Casinotheater Winterthur, nơi ông đã đi lưu diễn vào cuối năm và buổi biểu diễn thứ ba vào ngày 15 tháng 2 năm 2012.

Ông đã kết hôn với vợ Franziska Müller-Drossaart và có hai con.