Hans Stadlbauer

Hans Stadlbauer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hans Stadlbauer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hans Stadlbauer (sinh 16 tháng 11 năm 1945 tại Munich) là một diễn viên người Đức thuộc công ty Bravian.

Hans Stadlbauer được biết đến là một thành viên của nhóm nhạc Chiemgauer Volkstheater. Từ những năm 1970, ông bắt đầu xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình như "Police Inspection 1", "Master Eder and his Pumuckl", "Our Best Years", "The Housekeeper" và bộ phim "Der Bulle von Tölz. In Zuckerbaby" (1985) cũng như "Out of Rosenheim" (1987) mà ông đóng cùng với ngôi sao Marianne Sägebrecht. Từ năm 1989, ông đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình dài tập ban ngày thành công vang dội của Đức mang tên "Forsthaus Falkenau". Cho đến nay, ông được coi là thành viên lâu đời nhất của chương trình này từ mùa đầu tiên cho đến mùa gần đây nhất.

Kể từ năm 2012, Hans Stadlbauer đã kết hôn với nữ diễn viên Marianne Rappenglück, cũng từng là một thành viên của "Forsthaus Falkenau" từ năm 2012 đến năm 2013. Trước đây, họ đã xuất hiện cùng nhau ở "Soap Herzflimmern - Klinik am See".

Vào tháng 4 năm 2012, ông đã xuất hiện trong một thời gian ngắn trên loạt phim truyền hình hằng ngày mang tên "Dahoam is Dahoam" của truyền hình Bavarian trong vai trò chính là linh mục Vinzenz.