Hannah Stocking

Hannah Stocking

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hannah Stocking:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hannah Stocking (sinh ngày 4 tháng 2 năm 1992) là người mẫu, diễn viên và nhân vật trên Internet của Mỹ và Hy Lạp. Hannah Stocking được quản lý bởi Shots Studios, một công ty cũng sản xuất nội dung trên YouTube. Cô có hơn 7 triệu lượt theo dõi trên trang YouTube của mình.

Stocking sinh ra và lớn lên ở thành phố Ashland, nước Oregon. Cô có một chị gái tên là Ruby Stocking. Hannah Stocking học tại trường trung học Ashland và tốt nghiệp từ đó. Cô cũng đã theo học và tốt nghiệp tại đại học Dominican thuộc đại học California về khoa học sinh học / hóa học. Cô chơi bóng chuyền trong khi học tại cả hai trường học của mình, cùng với câu lạc bộ bóng chuyền MOcean.

Ngày 1 tháng 8 năm 2013, Hannah Stocking bắt đầu chia sẻ video đầu tiên trên trang Vine cá nhân của mình, video có tựa đề “How girls react to guys VS. How men respond to the girls”. Sau khi video này được đăng tải trên mạng xã hội Vine đã thu hút được nhiều lượt xem và Hannah đã thu hút được lượng đông người theo dõi trang Vine của mình.

Năm 2016, cô đóng vai chính trong video "She's Out of My Mind" của Blink-182 với Lele Pons và Vale Genta. Hannah Stocking đã hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng trên Vine như: Alx James, King Bach, Melvin Gregg và một số nghệ sĩ khác. Hannah từng hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Klay Thompson và họ đã chia tay vào năm 2015.