Han Ye Seul

Han Ye Seul

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Han Ye Seul:

Canh Bạc Nghiệt Ngã - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Han Ye Seul là nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc được biết đến qua phim truyền hình Tuyết có rơi đêm Giáng Sinh.

Han Ye Seul sinh ra và lớn lên tại Los Angeles, California. Cô theo học trung học Cerritos High School và tốt nghiệp trường Cerritos College với bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành đồ họa vi tính. Cô thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc.

Han Ye Seul từ bỏ quốc tịch Mỹ vào năm 2004 và nhập quốc tịch Hàn Quốc để hoạt động như một nữ diễn viên Hàn Quốc.

Han Ye Seul khởi đầu với tư cách là một người mẫu sau khi chiến thắng một cuộc thi siêu mẫu vào năm 2001.

Vào tháng 9 năm 2014, Han Ye Seul đã ký một hợp đồng độc quyền với cơ quan quản lý KeyEast mới của cô

Han Ye seul đã tham gia vào một cuộc tranh chấp với đài KBS vì không có mặt để quay bộ phim Myung Wol Spy vào ngày 14 tháng 8 năm 2011. Cơ quan quản lý của cô đã trích dẫn rằng cô phàn nàn với Đoàn làm phim Myung Wol Spy về điều kiện làm việc của mình, mặc dù trước đó giải thích rằng sự vắng mặt của cô là kết quả của sức khỏe kém. Bản báo cáo nói rằng cô đã làm việc thêm nhiều giờ và đã ngủ rất ít trong vài tuần. Cô đã phải tiêm thuốc vì quá mệt mỏi. Cô bất ngờ rời Hàn Quốc để quay trở lại Los Angeles vào ngày đó. Tại một cuộc họp vào ngày 15 tháng 8, Han Ye Seul đã đồng ý quay phim trở lại vào ngày 16.

Cô trở về Hàn Quốc vào ngày 18, đưa mẹ cô trở lại Hàn Quốc để hỗ trợ cô. Han Ye Seul đã mở một cuộc họp báo tại sân bay xin lỗi về sự vắng mặt bất ngờ của mình với lý do khó khăn, gian khổ mà cô đã trải qua. Cô nhận xét rằng cô tin chắc rằng những gì mình đã làm là đúng, mặc dù có những lời chỉ trích từ công chúng và các phương tiện truyền thông.

Ngày 25 tháng 11 năm 2013, cơ quan quản lý của Han Ye Seul và đại diện của YG Entertainment vừa xác nhận rằng cô và 1TYM's Teddy đang hẹn hò.