Han Chae Young

Han Chae Young

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Han Chae Young:

Ngôi Sao Nhà Bên - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Han Chae Young là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Với vẻ đẹp đài các, thánh thiện, cô được mệnh danh là "Búp bê Hàn Quốc".  Cô được biết đến với vai diễn đáng chú ý của mình trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc như Trái tim mùa thu,  Delightful girl Choon Hyang, Only You, Fireworks, Boys Over Flowers, A Man Called God và Pretty Man.

Han Chae Young được sinh ra ở Daegu, Hàn Quốc, nhưng gia đình cô sớm di cư đến Hoa Kỳ và cô đã dành nhiều năm tuổi thơ của cô ở ngoại ô Chicago, ở đó cô học trường trung học Glenbrook. Trong một lần đến Hàn Quốc, cô đã được phát hiện bởi một diễn viên hài nổi tiếng của Hàn Quốc và người này đã đề nghị cô có kế hoạch học diễn xuất  tại một trườngđại học.

Ở giai đoạn đầu của sự nghiệp diễn xuất, Han Chae Young xuất hiện lần đầu vào năm 2000 thông qua bộ phim kinh dị The Record. Sau đó cô đóng vai nhân vật phản diện trong bộ phim tình cảm nổi tiếng Trái tim mùa thu. Nhưng cô đã có bước đột phá trong năm 2005 khi tham gia bộ phim Delightful girl Choon Hyang, cô đã trở thành ngôi sao trên khắp châu Á với sự thành công của bộ phim truyền hình.

Han kết hôn với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Choi Dong Joon vào ngày 02 tháng 6 năm 2007 tại khách sạn Shilla ở Seoul. Cô đã sinh con trai vào năm 2013.