Han Chae Ah

Han Chae Ah

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Han Chae Ah:

Điệp Viên Ngoài Giờ - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Han Chae Ah (tên khai sinh là Kim Kyung Ha, sinh vào ngày 24 tháng 3 năm 1982) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với những bộ phim truyền hình năm 2012 của cô, đóng vai một thám tử Anh hùng, và là một cộng sự người Nhật trong Bridal Mask.

Han Chae Ah xuất hiện lần đầu của mình trong bộ phim Elephant trong năm 2008 đóng vai Chae Ah. Năm 2009, cô tiếp tục sự nghiệp của mình với vai diễn trong một bộ phim của SBS mang tên Style. Trong bộ phim truyền hình Han Chae Ah đóng vai Cha Ji Seon. Cùng năm đó Chae Ah trở lại để đóng trong bộ phim truyền hình chắc chắn người hàng xóm trong năm 2010. Nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Han Chae Ah giành một giải thưởng từ giải thưởng của đài SBS trong hạng mục của giải thưởng New Star trong năm 2010.

Năm 2011, Han Chae Ah đóng trong My Love, gia đình của tôi đóng vai Kim Myung Hee. Năm 2012, cô đóng phim trong Anh hùng (OCN) đóng vai Yoon Yi On và Mặt nạ cô dâu / Gaksital (KBS2 2012) trong vai Chae Hong Joo / Rie Ueno. Dường như năm 2012 là một năm may mắn Han Chae Ah vì nhờ vai diễn trong bộ phim Gaksital, tên tuổi của cô bắt đầu tỏa sáng. Trong bộ phim Gaksital, Han Chae Ah đóng vai một người được sinh ra của công dân Joseon nhưng nuôi dưỡng bởi một gia đình Nhật Bản.