Hám Thanh Tử

Hám Thanh Tử

Diễn viên
#2 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hám Thanh Tử:

Thông Thiên Địch Nhân Kiệt Tập 48 - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hám Thanh Tử sinh ngày 15 tháng 4 năm 1988, là diễn viên tiềm năng người Trung Quốc. Cô sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to, tròn “biết nói” cùng chiều cao 1.65m. Hám Thanh Tử hiện đang là một trong những gương mặt quảng cáo được yêu thích tại Trung Quốc.
 
Trong năm 2007  cô theo học tại học viện điện ảnh bắc kinh. Trong năm 2009  cô tham gia đóng phim "Nương thê" với vai diễn Dương Tịnh Di. Năm 2011 tham gia đóng phim "Tân Hoàn Châu cách cách" với vai diễn Hân vinh cách cách thì Hám thanh Tử đã được nhiều khán giả biết đến. 
 
So với các người đẹp khác cùng góp mặt trong Tân Hoàn Châu Cách Cách , tuy là gương mặt phản diện bị ghét song con đường sự nghiệp của Hám Thanh Tử lại trải rộng không thua gì các diễn viên chính. Thậm chí, cô nàng còn nhận được kịch bản phim điện ảnh khá sớm so với những diễn viên còn lại. Điều này có thể coi là bước tiến khá dài trong tiền đồ của Hám Thanh Tử
 
Năm 2013 Hám Thanh Tử tham gia bộ phim truyền hình Cuộc sống tươi đẹp với vai diễn Diệp Lâm. Vai diễn nàycủa cô nhận được lượng phản hồi tốt từ phía khán giả với lượt rating cao.
 
Năm 2014 cô đóng vai chính trong bộ phim đề tài gia đình là Người thừa kế tỷ phú 
 
Năm 2016 Hán Thanh Tử góp mặt trong bộ phim Bán yêu khuynh thành phần 2 với vai Diêu Bích Đào