Ham Eun Jung

Ham Eun Jung

Ca sĩ , Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ham Eun Jung:

Micro Love - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hahm Eun Jung thường được ghi là Ham Eun Jung là một nữ ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc. Cô là một trong những giọng ca chủ chốt của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara. Eunjung ra mắt với tư cách là ca sĩ solo vào ngày 1 tháng 5 năm 2015 với nghệ danh mới Elsie.

Eunjung sinh tại Seoul, Hàn Quốc và là con một trong gia đình. Mẹ cô tốt nghiệp trường Đại học Nữ giới Ewha và là giáo viên dạy dương cầm, sau này trở thành quản lý cho cô. Khi còn học lớp 7, cô theo học Taekwondo và đã vô địch trong 3 cuộc thi khác nhau. Cuối năm 2007, Eunjung ghi danh vào trường Đại học Dongguk, nơi cô được đào tạo về diễn xuất. Năm 7 tuổi, Eunjung gia nhập vào làng giải trí thông qua cuộc thi Little Miss Korea năm 1995 và giành chiến thắng. 

Năm 2005, Eunjung vào vai một học sinh trong phim truyền hình Hello My Teacher của kênh SBS. Cô cũng hợp tác cùng Nam Gyuri, Lee Beom Soo và Kim Bum trong phim Death Bell khi hóa thân thành Kim Ji Won ㅡ một người bị sát hại bởi giáo viên của mình. Năm 2007, Eunjung xuất hiện trong video nhạc của SG Wannabe mang tên "Gasiri", được nằm trong album Story In New York của nhóm. Sau đó là video nhạc "Thunder", "Only One Person" và "A Man's First Love Follow Him To The Grave" của FT Island.