Hallie Eisenberg

Hallie Eisenberg

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hallie Eisenberg:

Holy Rollers - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hallie Kate Eisenberg (sinh ngày 2 tháng 8 năm 1992) là một nữ diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai trò là "Cô gái Pepsi" trong một loạt các quảng cáo Pepsi và vai diễn Erika Tansy trong How to Eat Fried Worms.

Eisenberg sinh ra ở East Brunswick Township, New Jersey, là con gái của Amy và Barry Eisenberg, một người điều hành bệnh viện và sau đó trở thành giáo sư đại học. Cô có hai anh chị em: diễn viên Jesse Eisenberg, ngôi sao được đề cử Oscar của The Social Network, và Kerry. Hallie được đặt tên theo nhân vật Hallie O'Fallon trong bộ phim All I Want For Christmas, được miêu tả bởi Thora Birch. Cô đã theo học tại Đại học Hoa Kỳ tại Washington, DC.

Năm 2000, Eisenberg đóng vai chính cùng Minnie Driver trong bộ phim Beautiful và nhận được những nhận xét tiêu cực. Cô cũng đóng vai Helen Keller trong một bộ phim làm lại của The Miracle Worker.

Năm 2004, cô đóng vai phản diện với Jeff Daniels và Patricia Heaton trong bộ phim làm lại của The Goodbye Girl. Trong năm 2010, Eisenberg đã ngừng theo đuổi sự nghiệp điện ảnh để theo học đại học.