Hạ Quân Tường

Hạ Quân Tường

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Hạ Quân Tường:

Người Mẹ Hạnh Phúc - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Hạ Quân Tường là nam diễn viên, người mẫu Đài Loan được biết đến với vai Giang Mãnh trong bộ phim thần tượng Định mệnh cùng Dương Thừa Lâm.

Anh được mời đóng một số video âm nhạc trước khi ra mắt trong bộ phim truyền hình Đài Loan đầu tiên của anh, Seventh Grade năm 2004, là một trong những nhân vật chính cùng với Lâm Y Thần. Anh sau đó đã đóng vai chính trong một bộ phim khác với cô trong Love Contract.

Năm 2005, anh tham gia hai bộ phim truyền hình, Express Boy với Xu Wei Lun và Devil Beside You cùng với Rainie Yang và Kingone Wang. Năm 2006, anh đóng vai chính trong series Marry Me của TVBS-G. Anh là một thành viên của ban giám khảo trong cuộc thi Miss Photogenic. Anh cũng tham gia vào bộ phim truyền hình Đài Loan Bull Fighting cùng với ca sĩ Đài Loan và thành viên SHE Hebe Tien. Trong năm 2008, anh quay bộ phim truyền hình Mainland TV Infernal Lover. Trong năm 2009, Mike đã tham gia một bộ phim truyền hình Đài Loan Calling For Love với nữ diễn viên / ca sĩ Hồng Kông Charlene Choi. Đạo diễn Lin He Long đã làm việc với Mike trong phim Devil Beside You, Why Why Love và Infernal Lover.