Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông

13/09/1975

Ca sĩ, Diễn viên,

Hà Nhuận Đông, tên tiếng Anh là Peter Ho, là nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu người Đài Loan. Anh sinh ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Hà Nhuận Đông

Quốc tịch: Đài Loan

chiều cao: 185 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Đại khê thủy

Mạng xã hội:

Hà Nhuận Đông, tên tiếng Anh là Peter Ho, là nam diễn viên, ca sĩ, người mẫu người Đài Loan. Anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ, từ nhỏ đã thể thao và ước mơ trở thành cầu thủ bóng rổ. Anh từng là một thành viên xuất sắc trong đội bóng của trường. Học xong trường Mỹ thuật Ontario tại Canada, Hà Nhuận Đông xin về Hồng Kông lập nghiệp. Tình cờ, một công ty đĩa hát đã phát hiện ra năng khiếu của anh, vậy là vận động viên bóng rổ tương lai rẽ vào con đường âm nhạc. Với giọng hát ấm áp, truyền cảm cùng ngoại hình đẹp, anh nhanh chóng trở thành một ca sĩ được giới trẻ yêu thích.

Cùng với Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh… tên tuổi của Hà Nhuận Đông luôn là bảo chứng doanh thu cho những tác phẩm mà anh tham gia. Không chỉ là một diễn viên, ca sĩ, anh còn là một người mẫu sáng giá được các nhà tạo mẫu ưa chuộng.

Hà Nhuận Đông đến với điện ảnh năm 1994 trong bộ phim đầu tiên Lương Chúc. Năm 1999, anh được đề cử giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại LHP Kim Mã với vai diễn trong Lời nói thật lòng, đóng cùng Phạm Văn Phương. Tuy nhiên, phải đợi đến năm 2000, với vai La Tiểu Hổ Trong bộ phim truyền hình Ngọa hổ tàng long, anh mới được đông đảo khán giả biết đến. Từ đó sự nghiệp diễn xuất của anh được mọi người biết đến qua rất nhiều tác phẩm truyền hình tiêu biểu như là Ngọa Hổ Tàng Long (2001), Ngọc Quan Âm (2002), Phong Vân I (2002), Tứ đại danh bổ (2003), Tình trong biển tình (2003), Phong Vân II (2004), Lục Tiểu Phụng (2007), Bong bóng mùa hè (2010), Tân Tam quốc (2010), Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (2007), Tây Du Kí - Đại náo thiên cung (2014).


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Hà Nhuận Đông
VIDEO VỀ Hà Nhuận Đông
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Hà Nhuận Đông