Ha Dong Hoon

Ha Dong Hoon

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ha Dong Hoon :

Cô Thực Tập Quyến Rũ - 2006

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Haha sinh ngày 20/8/1979 ở Stuttgart, Đức rồi quay về Seoul, Hàn Quốc cùng gia đình khi còn nhỏ. Bố mẹ anh đều là người Hàn và anh còn một chị gái tên Ha Juri, là nghệ sĩ piano. Haha tốt nghiệp Đại học Daejin với bằng Cử nhân Drama and Fine Arts. Anh trở thành thực tập sinh cho Seoul Records and ra mắt với tư cách ca sĩ và rapper năm 2001 với ban nhạc nam Jikiri. Dù quảng cáo rầm rộ nhưng Jikiri vẫn thất bại và nhanh chóng tan rã. 

Haha được biết đến rộng rãi thông qua hai chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Infinite Challenge (đài MBC) và Running Man (đài SBS). Haha thường bị trêu chọc vì chiều cao hạn chế của mình. Trong những trò chơi đòi hỏi chiều cao, Haha luôn trở thành trung tâm gây cười. Haha được xem là cậu nhóc không chịu lớn. Anh luôn nhí nhố với những phát ngôn và hành động siêu trẻ con. Haha có biệt danh "Haroro" vì thường đeo chiếc kính tròn giống nhân vật hoạt hình Pororo.

Từ năm 2010 đến nay, Haha là thành viên chính thức trong chương trình Running Man.
Năm 2012, Haha hợp tác cùng Skull phát hành mini album "Skull Haha Ya Man". Ca khúc "Busan Vacence" được nhiều khán giả yêu mến.