H. Bruce Humberstone

H. Bruce Humberstone

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của H. Bruce Humberstone:

Tarzan And The Lost Safari - 1957

TIỂU SỬ CHI TIẾT

H. Bruce "Lucky" Humberstone (18 Tháng Mười Một, 1901 - 11 tháng 10 năm 1984) là một diễn viên điện ảnh (khi còn nhỏ), một thư ký kịch bản, một trợ lý giám đốc, làm việc với các đạo diễn như King Vidor, Edmund Goulding và Allan Dwan và , Cuối cùng là một đạo diễn.

Humberstone sinh ra ở Buffalo, New York, và học tại Học viện Quân sự Miami ở Miami, Florida Ông là một trong hai mươi tám nhà sáng lập của Hiệp hội Giám đốc của Mỹ, Humberstone đã làm việc trong một số bộ phim điện ảnh không có âm thanh cho 20th Century Fox. Ông làm việc trong các bộ phim hài, kịch, và giai điệu. Humberstone được biết đến nhiều nhất trong ngày hôm nay với bộ phim Noir I Wake Up Screaming (1941) và tác phẩm của ông về một số bộ phim Charlie Chan. Trong những năm 1950, Humberstone làm việc chủ yếu trên truyền hình. Ông nghỉ hưu năm 1966.

Humberstone có một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood. Humberstone chết vì bệnh viêm phổi ở Woodland Hills, California vào ngày 11 tháng 10 năm 1984, tuổi từ 82, và được an táng tại nghĩa trang Hollywood Forever ở Hollywood, California.