Guillermo Díaz

Guillermo Díaz

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Guillermo Díaz:

Bê Bối Nước Mỹ - Phần 6 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Guillermo Díaz (sinh ngày 22 tháng 3 năm 1975) là một diễn viên người Mỹ. Díaz sinh ra ở New Jersey và lớn lên tại Washington Heights, Manhattan. Cha mẹ anh là người Cu Ba.

Năm 1994, anh giành được vai diễn Spike trong bộ phim Fresh của đạo diễn Boaz Yakin. Từ đó anh bắt đầu làm việc trong bộ phim Party Girl với vai Leo, bạn cùng phòng của Parker Posey. Vai diễn tiếp theo của anh là nữ hoàng La Miranda trong Stonewall của đạo diễn Nigel Finch. Năm 1996, Díaz tham gia bộ phim Town Girls của Jim McKay và đảm nhận vai Dylan, sau đó anh xuất hiện trong I'm Not Rappaport.

Guillermo Díaz nổi tiếng với phim Half Baked (1998), 200 Cigarettes (1999) và Stonewall (1995). Anh cũng đóng vai Huck trong bộ phim Scandal của kênh truyền hình ABC năm 2012. Díaz cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Chappelle's Show, Law & Order, Weeds, ER và Girls .

Trong năm 2010, Díaz đã chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Pinups. Năm 2011, Díaz xuất hiện cùng với Britney Spears trong một video âm nhạc cho single " I Wanna Go" của cô ca sĩ này.

Vào năm 2006, Guillermo Díaz tham gia vào dàn diễn viên của một loạt các quảng cáo dựa trên sự phát triển của nước ngọt Sierra Mist với tựa đề Mist Takes. Díaz là một người đồng tính công khai.