Greg Wrangler

Greg Wrangler

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Greg Wrangler:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Greg Wrangler (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1966) là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Tarrytown, New York.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như All My Children trong vai Pierce Riley (năm 1970), Angel 4: Undercover trong vai Rocker (năm 1994), Silk Stalkings trong vai Bob (năm 1995), The Practice trong vai Ronald Martin (năm 1997), CSI: NY trong vai Daniel Thomason (năm 2006), Hawaii Five-0 trong vai Brad Powers (năm 2013) và nhiều bộ phim khác nữa.

Greg Wrangler đã tham gia vào khá nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Greg Wrangler lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.