Greg Sestero

Greg Sestero

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Greg Sestero:

Căn Phòng - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gregory Sestero (sinh ngày 15 tháng 7 năm 1978) là một diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất và tác giả người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai diễn Mark trong bộ phim The Room năm 2003 và tác phẩm đoạt giải năm 2013 của anh The Disaster Artist về cuộc đời và kinh nghiệm của anh trong The Room.

Sestero sinh ra ở Walnut Creek, California và lớn lên tại Danville, California, nơi anh theo học tại trường trung học Monte Vista High School. Ở tuổi 12, anh đã viết phần tiếp theo của bộ phim Home Alone vừa mới phát hành vào năm 1990. Anh đã gửi kịch bản cho Hughes Productions và nhận được một lá thư khen thưởng của nhà làm phim John Hughes. Trong năm học trung học cơ sở, Sestero bắt đầu làm người mẫu, làm việc tại các địa điểm như Milan và Paris cho các nhà thiết kế như Giorgio Armani và Gianfranco Ferré. Anh trở lại Hoa Kỳ để tập trung vào diễn xuất, đăng ký tại Nhà hát Nhạc viện Hoa Kỳ ở San Francisco, California. Cuối cùng đại lý Hollywood Iris Burton đã thúc giục anh chuyển đến Los Angeles.

Tác phẩm điện ảnh đầu của Sestero bao gồm các vai diễn nhỏ trong chương trình truyền hình Nash Bridges và các bộ phim Gattaca (1997) và Patch Adams(1998). Năm 1999, Sestero được chọn làm người dẫn đầu trong Retro Puppet Master. Anh đã theo đuổi vai diễn này với vai diễn lặp lại trong phim truyền hình Days of Our Lives