Greg Kinnear

Greg Kinnear

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Greg Kinnear:

I Don't Know How She Does It - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gregory Buck Kinnear là một diễn viên và nhân vật truyền hình Mỹ. Ông được đề cử một giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim As Good as It Gets .

Kinnear đã xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Sabrina, Nurse Betty, We Were Soldiers, Little Miss Sunshine, Robots, Invincible và Vùng Xanh, truyền hình và vai trò, Friends , Talk Soup, The Kennedy, Gia đình hiện đại và Rake.

Kinnear được sinh ra tại Logansport, Indiana, có mẹ là Suzanne ( nhũ danh Buck), bà là một người nội trợ, và bố là Edward Kinnear- một nhà ngoại giao đang làm việc cho Bộ Ngoại giao Mỹ. Ông có hai anh em là James và Steven. Ông lớn lên ở nước ngoài và thường xuyên phải di chuyển qua lại giữa Beirut tới Athens. Khi đang là một học sinh tại trường cộng đồng người Mỹ ở Athens, Kinnear lần đầu tiên tham gia trong vai trò là Host của chương trình phát thanh ở trường. Sau đó, ông quay trở lại Mỹ để học đại học, ông học trường Đại học Arizona, tốt nghiệp năm 1985 với tấm bằng báo chí truyền thông. Bên cạnh đó, ông cũng là là một thành viên của "Alpha Tàu Omega".