Greg Fitzsimmons

Greg Fitzsimmons

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Greg Fitzsimmons:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gregory Sebastian "Greg" Fitzsimmons (sinh ngày 05 tháng 4 năm 1966) là một diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất và chủ nhà phát thanh của Mỹ. Greg đã sinh ra tại thành phố New York. Cha mẹ ông là nhân viên đài phát thanh New York, Bob Fitzsimmons và Patricia (née McCarthy) Fitzsimmons. Ông lớn lên tại Tarrytown, New York.

Greg Fitzsimmons bắt đầu sự nghiệp diễn hài khi theo học đại học Boston. Fitzsimmons đã xuất hiện trong các chương trình như The Tonight Show with Jay Leno, Late Show with David Letterman, Late Night with Conan O'Brien, Chelsea Lately và phim "Life on Stage" trong một giờ của chương trình Comedy Central.

Greg là khách mời thường xuyên trên chương trình Howard Stern Show trên Sirius Satellite Radio và tổ chức chương trình riêng của mình trên Howard 101, The Greg Fitzsimmons Show. Ông cũng là khách mời thường xuyên của Adam Carolla Podcast và Joe Rogan Experience.

Là một diễn viên, Greg Fitzsimmons đã xuất hiện trên Louie, CSI, Comedy Bang Bang, Aqua Teen Hunger Force và bộ phim Division III: Football's Finest và Santa Clarita Diet. Năm 2014, ông đóng vai chính trong How to Be Grownup trên TruTV. Greg Fitzsimmons cũng đã lồng tiếng tiếng Randy trong tập phim "Rabbit, Not Rabbot" của bộ phim hoạt hình Mỹ, Aqua Teen Hunger Force.

Năm 1996, Greg đã tổ chức show truyền hình MTV Idiot Savants. Ông là một bình luận viên tại tuần lễ hay nhất trên Vh1, cũng như xuất hiện trong I Love The series và Tough Crowd w / Colin Quinn.

Từ năm 2003 đến năm 2005, Greg Fitzsimmons là một nhà văn / nhà sản xuất phim The Ellen DeGeneres Show, trong đó ông đã giành bốn giải Emmy Daytime. Ông tiếp tục viết cho bộ phim sitcom Lu cky Louie của Louis CK cũng như viết chương trình Politically Incorrect w/ Bill Maher, Cedric the Entertainer Presents, The Man Show, The Wanda Sykes Show, The Gong Show w/ Dave Attell and The Chelsea Handler Show...

Ông cũng viết các cuốn sách Greg Fitzsimmons, Dear Mrs. Fitzsimmons: Tales of Redemption from an Irish Mailbox và New York: Simon & Schuster