Grant Withers

Grant Withers

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Grant Withers:

Doomed to Die - 1940

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Grant Withers (17 tháng 1 năm 1905 - 27 tháng 3 năm 1959) là một diễn viên điện ảnh Mỹ. Với sự khởi đầu sớm trong thời đại phim không tiếng, Withers đã chuyển đến các nhà làm phim để tự lập danh sách các đặc điểm nổi bật của mình như một chàng trai trẻ và đẹp trai. Khi sự nghiệp của ông tiến triển, tầm quan trọng của ông đã suy giảm, nhưng ông đã quản lý hợp đồng 10 năm tại Republic Pictures.

Tình bạn của ông với cả John Ford và John Wayne đã giúp ông có được một vị trí trong chín bộ phim của Wayne, nhưng sau đó các vai diễn giảm dần để hỗ trợ các bộ phận, chủ yếu là những nhân vật phản diện trong phim B, serial, và cuối cùng là truyền hình.
Năm 1930, ở tuổi 26, ông đã trốn thoát đến Yuma, Arizona, với nữ diễn viên 17 tuổi Loretta Young. Cuộc hôn nhân đã được thông báo rộng rãi và kết thúc vào năm 1931. Việc chia tay diễn ra chỉ như bộ phim thứ hai của họ với nhau, có tựa đề Too Young to Marry, đã được phát hành. ông cũng kết hôn với Gladys Joyce Walsh.

Một số lần xuất hiện màn hình sau của Withers được sắp xếp thông qua sự bảo trợ của bạn bè John Ford và John Wayne. Ông xuất hiện trong 9 bộ phim cùng với John Wayne, bao gồm Fort Apache (1948) và Rio Grande (1950).

Wayne là người đàn ông tốt nhất trong cuộc hôn nhân thứ năm của Withers, đây là một nữ diễn viên 24 tuổi người Cuba, Estelita Rodriguez (Rio Bravo) vào tháng 1 năm 1953 tại Reno, Nevada. Họ cũng cư trú tại Thung lũng San Fernando trên đại lộ Woodcliff Avenue ở Sherman Oaks, California. Estelita bắt đầu sự nghiệp ca hát ở hộp đêm khi kết thúc hợp đồng với Republic. Cuộc hôn nhân không diễn ra hạnh phúc. Họ ly dị vào năm 1955. Sự tăng cân đáng chú ý đã trở nên rõ ràng trong phim của ông khi sự nghiệp của anh tiến triển. Trong những năm sau đó, vấn đề trở lại là một trong những vấn đề sức khoẻ của ông.

Với sức khoẻ yếu ớt, Withers đã tự tử bằng cách dùng quá liều thuốc ngủ vào ngày 27 tháng 3 năm 1959. Withers để lại một lá thư tự sát viết rằng: "Hãy tha thứ cho tôi, gia đình của tôi, tôi không vui, tốt hơn bằng cách này". Tại Công viên Tưởng niệm Forest Law ở Glendale, California.