Graham Mctavish

Graham Mctavish

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Graham Mctavish:

Gã mục sư tội lỗi (Phần 2) - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Graham McTavish (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1961) là một nam diễn viên truyền hình và điện ảnh, diễn viên lồng tiếng người Scotland. 

Ông đóng vai Warden Ackerman trong loạt phim truyền hình Red Dwarf trong 5 tập của mùa thứ tám. McTavish cũng đã có nhiều vai phụ trong các phim truyền hình và điện ảnh của Anh như Casualty, Jekyll, The Bill, Taggart và Sisterhood. Ông cũng đã từng đóng vai Cảnh sát trưởng Lục quân Lewis trong phim Rambo. Ông còn vai Ferguson trong 4 tập của mùa thứ tư của loạt phim truyền hình Prison Break. Ông đóng vai chính trong bộ phim Green Street 2 được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2009. Ông vào vai Ngoại trưởng Nga Mikhail Novakovich vào mùa thứ tám của loạt phim truyền hình 24. Trong năm 2011, McTavish cũng lồng tiếng cho nhân vật Joseph Bertrand III trong Infamous 2 và vai Charlie Cutter mới trong Uncharted 3: Drake's Deception.

Vào tháng 9 năm 2013, McTavish đã được chọn đóng vai Dougal Mackenzie trong loạt phim truyền hình Outlander cho kênh truyền hình Mỹ Starz. Series được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bán chạy của tác giả Diana Gabaldon. Phim ra mắt vào ngày 9 tháng 8 năm 2014 nhận được vô số lời đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.