Gordon Michael Woolvett

Gordon Michael Woolvett

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gordon Michael Woolvett:

Everything's Gone Green - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gordon Michael Woolvett (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1970) là một diễn viên gốc Canada. Anh sinh ra và lớn lên tại Hamilton, Ontario Canada. Gordon Michael Woolvett là em trai của nam diễn viên Jaimz Woolvett.

Gordon Michael Woolvett đã được đào tạo tại theater Aquarius và sau đó bắt đầu sự nghiệp lâu dài trong bộ phim và truyền hình từ những những năm 80 và 90. Anh nổi tiếng với tác phẩm của mình như Seamus Zelazny Harper trong bộ phim truyền hình Andromeda (2000-2005). Trước bộ phim Andromeda, anh đóng vai chính trong một chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng khác, Deepwater Black. Gordon Michael Woolvett cũng vào vai Mitch trong tập Pariah của bộ phim Captain Power và những người lính của tương lai, một bộ phim khoa học viễn tưởng ngắn năm 1980. Anh cũng đã ở trong một tập phim của PSI Factor: Chronicles of the Paranormal .

Woolvett cũng tham gia The Zone (sau đó gọi là The After School Zone ) trên The YTV và chương trình Video & Arcade Top 10 cũng được chiếu trên YTV. Woolvett đã tham gia bộ phim Ultimate Deception năm 1999 với Yasmine Bleeth. Gần đây nhất, Woolvett có thể được nhìn thấy trong bộ phim truyền hình The Guard của Canada , phát sóng từ 2008-2009 trên Global Television Network .