Gong Hyo Jin

Gong Hyo Jin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gong Hyo Jin:

Hậu Trường Giải Trí - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gong Hyo Jin là nữ diễn viên Hàn Quốc được biết đến qua các phim Tìm lại tình yêu (2003), Thank you (2007), Crush and Blush (2008), Hương vị tình yêu (2010), Mối tình bất diệt (2011), Mặt trời của chàng Joo (2013), Chỉ có thể là yêu (2014), Hậu trường giải trí (2015), Cặp đôi đài truyền hình (2016).

Gong Hyo Jin sinh tại Seoul, Hàn Quốc. Cô chuyển đến Úc sinh sống cùng mẹ và em trai khi đang học trung học, trong khi bố ở lại làm việc tại Hàn Quốc để nuôi sống gia đình. Hyo Jin học trung học tại trường John Paul ở thành phố Brisbane. Năm 2011, cô được chọn làm một trong những đại sứ thiện chí cho "Year of friendship", lễ kỉ niệm lần thứ 50 mối quan hệ ngoại giao giữa Úc và Hàn Quốc. Sau 3 năm sinh sống tại Úc, cô và gia đình quay về Hàn Quốc năm 1997 do cuộc khủng hoảng tài chính châu Á.

Đến nay tuy tuổi không còn trẻ, ngoại hình không quá long lanh như các idol Hàn Quốc, song bằng diễn xuất tự nhiên, chân thực của của mình, Gong Hyo Jin đã chinh phục trái tim hàng triệu khán giả. Cô thậm chí còn được nam tài tử So Ji Sub ca ngợi là “nữ diễn viên xuất sắc nhất đóng thể loại phim tình cảm hài hiện nay”. Từng tham gia với vai trò khách mời của Running Man, Gong Hyo Jin thể hiện tính cách hài hước, trẻ trung, nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyết liệt, khiến nhiều người yêu mến. Rất nhiều bộ phim mà Gong Hyo Jin tham gia nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình, truyền thông, và sự hâm mộ nhiệt tình của khán giả. Số giải thưởng mà cô giành được trong thời gian hoạt động nghệ thuật của mình cũng khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ. Dù là vai chính hay phụ, nhân vật của Gong Hyo Jin vẫn luôn được nhớ đến và yêu mến. 

Điều thú vị là Gong Hyo Jin không bao giờ ngại làm xấu hình ảnh của bản thân, người ta có thể thấy cô trong vai một cô nàng gàn dở, quái tính, hoặc ngố tàu, hoặc đầu tóc bù xù, quần áo xộc xệch là chuyện... bình thường!
  • Gong Hyo Jin tham gia gameshow Running Man
  • Gong Hyo Jin và Lee Kwang Soo trong Running Man
  • Gong Hyo Jin trong Cặp Đôi Đài Truyền Hình
  • Gong Hyo Jin trong Hậu Trường Giải Trí
  • Gong Hyo Jin trong Chỉ Có Thể Là Yêu
  • Gong Hyo Jin trong Mặt Trời Của Chàng Joo
  • Gong Hyo Jin trong Tình yêu bất diệt
  • Gong Hyo Jin trong Hương Vị Tình Yêu