Go Soo

Go Soo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Go Soo :

Nam Hán Sơn Thành - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Go Soo (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1978) là nam diễn viên Hàn Quốc được biết đến qua các phim truyền hình Piano, Hoa hồng xanh, Tuyết có rơi đêm Giáng Sinh?, phim điện ảnh Some (2004) và White Night năm 2009.

Go Soo thuộc nhóm nghệ sỹ kín tiếng nhất làng giải trí. Nếu không phải anh chính thức thừa nhận thì không thông tin cá nhân nào liên quan đến anh có thể xuất hiện trên mặt báo. Anh nổi tiếng là người tôn trọng fan. Từ việc công khai rằng mình đang hẹn hò với người vợ hiện tại và cả việc kết hôn, người đầu tiên được anh thông báo ngoài người thân chính là các fan.

Trong những cuộc phỏng vấn cuối năm, câu trả lời thường trực của anh luôn là “Tôi sẽ gặp lại khán giả qua nhiều tác phẩm trong năm sau” cho câu hỏi về dự tính trong năm mới. Ông bố một con này trong thâm tâm dù rất muốn thực hiện điều đã nói nhưng chẳng năm nào anh đạt được kế hoạch đề ra vì anh tự nhận mình thuộc tuýp người “chậm chạp”, không thể làm nhiều việc cùng lúc! Tập trung hết sức cho mỗi tác phẩm là phương châm nghề nghiệp của Go Soo. Gần như suốt 14 năm theo nghề, gần như mỗi năm anh chỉ tham gia đúng một dự án phim.