Gloria Reuben

Gloria Reuben

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gloria Reuben:

Cloak & Dagger 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gloria Elizabeth Reuben là nhà sản xuất, ca sĩ và diễn viên điện ảnh người Canada, được biết đến với vai diễn Jeanie Boulet trong phim ER và Marina Peralta trên Falling Skies. Trong phim, cô được biết đến với vai Elizabeth Keckley trong Lincoln. 

Reuben được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình ER của Mỹ với vai Jeanie Boulet  một trợ lý bác sĩ về HIV dương tính cho nhân viên của bệnh viện. Cô là một ngôi sao khách mời trong suốt phần 1 và được nâng lên thành viên diễn viên chuyên nghiệp vào đầu Season 2. Cô tiếp tục vai diễn này cho đến đầu mùa 6, khi cô rời chương trình. Năm 2008, Reuben trở lại ER trong một tập phim trong suốt mùa giải thứ 14 của mình. Cô đã tuyên bố rằng vai trò này đã dẫn tới sự nghiệp vận động HIV / AIDS của cô. Reuben một lần nữa giữ một vai trò quan trọng trong một bộ phim truyền hình, khi cô đóng vai chính là nhân viên FBI Brooke Haslett trong 1-800-Missing (2003-2004). Sau đó, cô đóng vai Rosalind Whitman trong bộ TNT Raising the Bar. Năm 1996, tạp chí People chọn tạp chí People là một trong 50 người đẹp nhất thế giới. 

Năm 2000, cô hát lại giọng hát của Tina Turner trong chương trình Twenty Four Seven Tour của cô. Reuben đóng vai chính trong 2 mùa giải cuối cùng của phim Drop Dead Diva với tư cách là Giáo sư Kathy Miller. Reuben đã đóng vai chính trong bộ phim 12 của Luật và trật tự của NBC: Đơn vị Đặc biệt về Nạn Nhân tái diễn vai trò là luật sư người Mỹ Christine Danielson.