Gladys Reyes Roxas

Gladys Reyes Roxas

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gladys Reyes Roxas:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gladys Reyes Roxas Sommereux (sinh ngày 23 tháng 6 năm 1978) là một nữ diễn viên người Philippines được biết đến nhiều nhất với vai diễn Clara - kẻ thù của "Mara" (do Judy Ann Santos thủ vai) trong bộ phim đình đám Mara Clara của ABS-CBN trong thập niên 90. Cũng trong giai đoạn này cô đã đánh dấu tên tuổi của mình bằng những vai diễn đạt giải trong các bộ phim Saan Ka Man Naroroon và Magkakabaung.

Gladys là một thành viên nổi tiếng của Iglesia ni Cristo cũng như cựu sinh viên của đại học New Era - nơi cô lấy được bằng cử nhân về Mass Communications. Cô hiện là thành viên ban giám sát và phân loại phim và truyền hình (MTRCB). 

Được biết đến bởi bí danh, Primera Kontrabida, Gladys Reyes đã có một khoảng thời gian dừng chân dài trong một bộ phim truyền hình dài tập Mara Clara những năm 1970 trong vai Clara. Vai diễn này sau đó được Julia Montes thể hiện trong bộ phim ăn khách cùng tên. Năm 2016, Gladys trở thành nhân vật chính trong bộ phim Oh, My Mama !, miêu tả nhân vật Inday Bartolome - mẹ của Inah.

Gladys đã kết hôn với Christopher Roxas. Bây giờ họ có ba đứa con.