Giuseppe Andrews

Giuseppe Andrews

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Giuseppe Andrews:

Trạm dừng tử thần 2: Tiệc máu - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Giuseppe Andrews (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1979, tên khai sinh là Joey Murcia) là một diễn viên điện ảnh người Mỹ, nhà văn và đạo diễn được biết đến với vai diễn của Lex trong bộ phim năm 1999 mang tên Detroit Rock City, một phụ tá cảnh sát đặc biệt trong Cabin Fever (2002), một vai nhỏ trong Never Been Kissed (1999), cũng như những lần xuất hiện trong các video của The Smashing Pumpkins năm 1979 và "Perfect".

Andrews đã tham gia vào việc viết, chỉ đạo, ghi chép, chỉnh sửa, quay phim và sản xuất một số bộ phim tiên phong, và đã chỉ đạo một số bộ phim độc lập thực nghiệm.

Andrews sinh ra là Joey Murcia Jr. ở Key Largo, Florida. Anh đã lớn lên ở các bãi xe xe tải, đặc trưng nổi bật, cùng với nhưungx người công nhân, được thấy nổi bật nhất trong nhiều bộ phim của anh. Anh cũng đã dành thời gian để sống trong một chiếc xe tải với cha mình trước khi cả hai cùng làm một trang thương mại điện tử, dẫn đến nhiều việc làm hơn cho Giuseppe.

Andrews đã quay trở lại vai diễn của mình trong vai trò cảnh sát trưởng trong phần Cabin Fever tiếp theo mang tên Cabin Fever 2: Spring Fever (2009).

Anh cũng xuất hiện trong mùa thứ 9 của CSI: Crime Scene Investigation, trong tập phim có tiêu đề "Let It Bleed".