Gita Reddy

Gita Reddy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gita Reddy:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gita Reddy (sinh ngày 14 tháng 1 năm 1968) là nữ diễn viên, đạo diễn, nhà văn, biên tập viên và nhà sản xuất phim tài năng người Canada. Cô sinh ra và lớn lên tại Saskatoon, Saskatchewan. Cha cô là người Nam Ấn Độ, còn mẹ cô là người Filipina.

Cô có bằng Thạc sỹ về Nghiên cứu Điện ảnh từ Trường Nghệ thuật Tisch tại Đại học New York. Trước đó, cô đã tốt nghiệp bằng Cử nhân truyền thông của trường Đại Học Nghệ Thuật California tại San Diego.

Sau khi ra trường, cô đã làm phóng viên mỹ phẩm tự do cho Tạp chí Style Magazine. Tuy nhiên, để theo đuổi đam mê diễn xuất, cô đã bỏ công việc hiện tại và hoàn thành hai năm học chuyên ngành sân khấu tại New York (tháng 09 năm 2007).

Gita Reddy đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Khán giả và người hâm mộ biết đến cô qua các bộ phim có thể nhắc đến như Fillum Star: The Peter Patel Story trong vai Neerja (năm 2004), Quarter Life Crisis trong vai Sonya (năm 2006), Possible Side Effects trong vai Cookie (năm 2009), Miss India America trong vai Anjalika Patel (năm 2015), NCIS: Los Angeles (năm 2016), Life in Pieces trong vai Hiệu trưởng Jennings (năm 2017) và nhiều bộ phim khác nữa.