Gisele Bundchen

Gisele Bundchen

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gisele Bundchen:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gisele Bundchen là một người mẫu, diễn viên sinh năm 1980 trong một gia đình trung lưu, mang 2 dòng máu Brazil – Đức. Từ nhỏ, Giesle đã nói thành thạo 4 thứ tiếng: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Anh và Đức. Sống trong gia đình 5 chị em gái, Gisele Bundchen được ở trong môi trường đầy nữ tính với váy, áo, những cuộc biểu diễn mang quy mô gia đình nho nhỏ. Cha mẹ của cô hoàn toàn ủng hộ các con.

Gisele Bundchen được đánh giá là một trong những siêu mẫu thành công nhất mọi thời đại. Những thế hệ đàn chị như Claudia Schiffer hay Naomi Campbell đều ưu ái dành tặng cho cô những lời khen ngợi có cánh, và coi cô là siêu mẫu duy nhất hiện nay, theo đúng nghĩa của 2 từ siêu mẫu trong những thập niên 80-90 – quãng thời gian mà cả nền thời trang thế giới chỉ công nhận 5-6 siêu mẫu thực sự. Năm 2005, cô được tạp chí New York Time ưu ái xếp vào danh sách những điều cuốn hút nhất tại thành phố nổi tiếng thế giới này. Trong 123 điều vì sao bạn nên đến New York, thì điều thứ 45 là Gisele Bundchen. Siêu mẫu quyền lực nhất thế giới, chân dài kiếm nhiều tiền nhất, người phụ nữ sexy nhất, mỹ nhân ăn mặc phong cách nhất… tất cả những danh xưng mỹ miều đó đều được dành tặng cho Gisele Bundchen trong khoảng từ năm 2000 tới nay. Gần đây nhất, tạp chí Time đưa cô vào danh sách 100 biểu tượng thời trang quyền lực trên toàn thế giới tính từ năm 1923. Cô được một trong những ngân hàng lớn nhất Brazil chọn làm người đại diện trong chiến dịch quảng bá toàn cầu. Đó là những điều khiến Gisele Bundchen trở nên đặc biệt, và khác biệt so với những người mẫu khác.

Dù từng từ chối xuất hiện trong vai trò giám khảo chính của Brazil’s Next Top Model vì không muốn phát triển trong lĩnh vực truyền hình, nhưng vào năm 2006, Gisele Bundchen gây bất ngờ khi xuất hiện trong một vai diễn nhỏ trong bộ phim đình đám The Devil Wears Prada, và góp phần không nhỏ trong việc tăng doanh thu phòng vé cho tác phẩm này.