Giovanni Ribisi

Giovanni Ribisi

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Giovanni Ribisi:

Avatar 3 - 2021

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Antonino Giovanni Ribisi (sinh ngày 17 tháng 12 năm 1974), được biết đến với tên Giovanni Ribisi, là một nam diễn viên và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Giovanni Ribisi đã xuất hiện trên tổng cộng 40 phim và 25 show diễn truyền hình, nhưng tên tuổi của anh được khán giả biết đến nhiều nhất với vai trò đạo diễn một số phim tiêu biểu như: Ted, Ted 2, Giải cứu binh nhì Ryan, Triệu kiểu chết miền viễn Tây, và Avatar.

Giovanni Ribisi sinh ra tại Los Angeles, California. Cha anh là ông Albert Anthony Ribisi, một nhạc sĩ đàn phím ở ban nhạc People!, và mẹ anh, Gay (Landrum), là nhà quản lý diễn viên. Anh là anh trai sinh đôi với nữ diễn viên Marissa Ribisi và anh của nữ diễn viên lồng tiếng Gina Ribisi. 

Giovanni Ribisi luôn được khán giả và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên kiêm đạo diễn phim rất tài năng, anh luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện dày đặc của mình với các vai diễn trên màn ảnh cũng như xuất hiện với vai trò đạo diễn phim, đời sống cá nhân và giá đình của Giovanni Ribisi lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội là rất ít và hiếm hoi.