Giovanni Ciccia

Giovanni Ciccia

Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Giovanni Ciccia:

Don't Tell Anyone - 1998

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Giovanni Ciccia Ridella (sinh ngày 18 Tháng 6 năm 1971 tại Lima, Peru) là một diễn viên, giám đốc nhà hát, bồi thẩm đoàn, nhà sản xuất và người thuyết trình của đài truyền hình Peruvian. Trong số những vai diễn nổi bật nhất của ông trong điện ảnh là: Đừng nói với ai, Tinta roja và Django: phía bên kia. Ciccia đóng vai chính trong bộ phim truyền hình được đề cử cho giải Emmy Quốc tế trong thể loại Giải diễn viên xuất sắc nhất Vấn đề của tôi với Phụ nữ.

Anh bắt đầu như một diễn viên sân khấu tham gia vào các tác phẩm như Tartufo, Vua của Sodom, Thiên đường Seventh, Ngón tay trong Mắt, Ma thuật vĩ đại và Phán quyết cuối cùng. Sau đó, anh tham gia các bộ phim truyền hình như Nino, Isabella, mujer enamorada và Estrellita, và trong phim Sangre de ángel, Đừng nói với ai (dưới sự chỉ đạo của Francisco Lombardi) và Tinta roja. Năm 2001, anh thành lập ban nhạc Chabelos cùng với các diễn viên khác Sergio Galliani và Paul Vega, nơi Ciccia là một ca sĩ. Cùng năm đó, anh tham gia vở nhạc kịch The Rocky Horror Show như Frank-n-Furter. Năm 2002 anh đóng vai chính trong phim Django: bên kia, dưới sự chỉ đạo của Ricardo Veláquez; và trong rạp hát ông đã hành động trong El avaro. Năm 2005 anh đóng vai chính trong bộ phim A Day Without Sex hoặc là Pancho. Tháng 9 năm 2006, ông là thành viên ban giám khảo của Red Bull Batalla de los Gallos Peru, tổ chức tại sân vận động "Tradición Sandia" ở Chorrillos.

Ông cưới Domenica Seminario và có với nhau một con trai tên là Luca sinh ra vào tháng 7 năm 2008. Năm 2012, ông có con trai thứ hai tên Valentino.