Giorgio Pasotti

Giorgio Pasotti

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Giorgio Pasotti:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Giorgio Pasotti (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1973) là một diễn viên và cựu vận động viên võ thuật người Ý.

Sinh ra và lớn lên ở Bergamo, Pasotti bắt đầu biểu diễn võ thuật ở độ tuổi còn rất nhỏ. Anh luyện karate cùng kobudo và trở thành nhà vô địch thế giới wushu của Châu Âu. Giữa năm 1994 và năm 1996, anh sống ở Trung Quốc. Tại đây, anh theo học ở đại học thể dục thể thao Bắc Kinh và cho ra mắt bộ phim đầu tay của mình, Thiếu Lâm Thiếu Hoa cũng như xuất hiện trong một số bộ phim võ thuật khác.

Trở lại Italy, Pasotti tiếp tục sự nghiệp điện ảnh của mình xuất hiện trong các bộ phim nghệ thuật , phim bom tấn, phim truyền hình và quảng cáo. Một số bộ phim nổi bật của anh như The little mistes dự trên cuốn tiểu thuyết Resistance of Luigi Meneghello, bộ phim Police District vai Paul Libero, Philip..

Năm 2009, anh trở lại màn ảnh nhỏ với ba bộ phim Two moms too của đạo diễn Antonello Grimaldi, The Choice of Laura và David Copperfield. Năm 2012, anh đóng vai Giuseppe Garibaldi trong miniseries, Anita Garibaldi phát sóng trên Rai 1. Năm 2013, anh đóng vai Stefano trong bộ phim đoạt giải Oscar, The Great Beauty của đạo diễn Paolo Sorrentino.

Giorgio Pasotti điều hành chương trình Cinematic trên MTV Italia. Anh đã tham gia sáng tác video ca khúc "Io che amo" của Fiorella Mannoia vào tháng 1 năm 2008.