Ginnifer Goodwin

Ginnifer Goodwin

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ginnifer Goodwin:

Ngày xửa ngày xưa (Phần 7) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ginnifer Goodwin sinh ngày 22 tháng 5 năm 1978, tại Memphis, Tennessee. Cô được công chúng biết tới nhiều nhất qua vai diễn Margene Heffman trong series phim Big Love (2006–2011), bà chúa tuyết trong series phim Once Upon a Time (2011–present), và Judy Hopps trong bộ phim hoạt hình của hãng Disney Zootopia.

Ginnifer dành tình yêu thực sự của mình cho nhà hát và diễn xuất thông qua những năm học trung học của cô. Cô tốt nghiệp trường Collegiate Lausanne năm 1996.

Goodwin sinh ra và lớn lên tại Memphis, Tennessee. Mẹ cô, Linda là một nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, từng làm việc cho hãng FedEx và Apple. Cha cô, Tim Goodwin, trước đây từng sở hữu và điều hành một phòng thu. Goodwin đã đổi tên của mình từ "Jennifer" sang "Ginnifer" để phân biệt tên cô và phát âm bằng ngôn ngữ địa phương dễ hơn. Em gái cô, Melissa Goodwin, là nữ diễn viên trong thể loại phim hoạt hình tĩnh vật Robot Chicken.

Goodwin giành được vai diễn đầu tiên trên kênh truyền hình NBC trong bộ phim Law & Order và Ed trước khi được mời tham gia diễn xuất trên kênh Comedy Central trong bộ phim hài Porn 'n Chicken. Sau đó cô tiếp tục được mời đảm nhiệm vô số các vai diễn quan trọng trong phim: Mona Lisa Smile, Win a Date with Tad Hamilton!, Walk the Line và Birds of America.