Ginger Reyes

Ginger Reyes

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ginger Reyes:

Smashing Pumpkins If All Goes Wrong - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ginger Reyes sinh ngày 22 tháng 4 năm 1977 tại Chicago, Illinois,  là một nhạc sĩ nhạc rock người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là một tay bass và giọng hát phụ cho ban nhạc rock The Smashing Pumpkins.

Reyes đã chơi trong các ban nhạc và viết nhạc kể từ những năm còn học ở trường trung học. Ban nhạc đầu tiên của cô tham gia là Christian z La Crescenta, California. Sau đó cô thay thế Cheryl Hecht làm tay bass cho nhóm nhạc pop-punk nữ Halo Friendlies. 

Năm 2004, cô phát hành 5 ca khúc trong album có tựa đề Room EP của hãng thu âm Pineapple Heart Records. Năm 2005, cô đã phát hành một album khác với tựa đề Laguna Beach Demos. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2007, trang web của ban nhạc rock Buddyhead đã báo cáo rằng Ginger Reyes là tay bass mới của The Smashing Pumpkins, thay thế cho các tay bass cũ D'arcy Wretzky và Melissa Auf der Maur trong dòng sản phẩm mới. Reyes đã tham gia vào ba video ca nhạc Smashing Pumpkins là "Tarantula", "That's the Way" và "G.L.O.W". Tháng 3 năm 2010, Pooley rời khỏi The Smashing Pumpkins để tập trung vào việc chăm sóc gia đình.