Gillian Barber

Gillian Barber

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gillian Barber:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gillian Barber (sinh ngày 22 tháng 2 năm 1958) là một nữ diễn viên tài năng người Canada. Cô sinh ra ở Coventry, West Midlands, Anh và lớn lên ở British Columbia, Canada. Cô theo học tại trường âm nhạc và sân khấu Guildhall ở London và chương trình BFA tại Đại học Victoria.

Cô dạy tại Đại học Capilano, British Columbia và sáng lập chương trình Âm nhạc Nhà hát vào năm 2007.

Gillian Barber đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Cô cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô luôn dốc sức cống hiến để phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho cô trong giới điện ảnh Canada có thể nhắc đến như Jumanji trong vai Mrs. Thomas (năm 1995), Double Jeopardy trong vai Rebecca Tingely (năm 1999), Cats & Dogs trong vai Factory Receptionist (năm 2001), Beyond Belief: Fact or Fiction trong vai Mẹ của Rena Dunne (năm 2002), Masters of Science Fiction trong vai Tiến sĩ Goldstein (năm 2007), 2012 trong vai Cruise Ship Lady (năm 2009) và nhiều bộ phim khác nữa.