Gilles Lellouche

Gilles Lellouche

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gilles Lellouche:

The Clearstream Affair - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gilles Lellouche (sinh ngày 05 tháng 07 năm 1972) là một diễn viên, đạo diễn và nhà văn người Pháp. Ông sinh ra và lớn lên ở Caen, Pháp. Ông là anh trai của nhà viết kịch người Pháp và diễn viên Philippe Lellouche .

Sau khi tốt nghiệp Cours Florent, ông bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình, tham gia đạo diễn bộ phim ngắn "Happiness" (năm 1996), "Pourkoi ... passkeu" (năm 2001). Sau đó ông tham gia rất nhiều vai diễn lớn nhỏ. Trong đó có một số bộ phim hài như "Ma vie en l'air" (năm 2005) và "On va s'aimer" (năm 2006), "Ma vie n'est pas une comédie romantique" (năm 2007).

Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho ông trong giới điện ảnh Pháp có thể kể đến như "Paris" của đạo diễn Cédric Klapisch (năm 2007), "The Last Gang" của đạo diễn Ariel Zeitoun (năm 2007), "Sans arme, ni haine, ni violence" của đạo diễn Jean-Paul Rouve (năm 2008), "The Killers" (năm 2010), " La French" của đạo diễn Cédric Jimenez (năm 2014),"Rock'N'Roll" của Guillaume Canet và rất nhiều bộ phim khác nữa.

Gilles Lelloucheđã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Gilles Lellouche cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, ông luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình.

Năm 2002, ông đã kết hôn với nữ diễn viên Mélanie Doutey, họ có một con gái, Ava, sinh ngày 0.