Giles Matthey

Giles Matthey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Giles Matthey :

The Duel - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Giles Ingram Matthey (sinh ngày 11 tháng 11 năm 1987) là một diễn viên người Úc gốc Úc nổi tiếng với vai diễn Claude Crane trong bộ phim True Blood, Morpheus/Gideon trên bộ phim của hãng ABC Once Upon A Time và Jordan Reed trên bộ phim hãng FOX 24: Live Another Day.

Công việc diễn xuất đầu tiên của Matthey là xuất hiện trong The Good Wife vào năm 2011. Trong năm 2012, anh được mời đóng vai Claude Crane trong bộ phim True Blood của HBO. Matthey xuất hiện ở chín tập phim từ năm 2012 đến năm 2013. Anh cũng đã có một vai phụ trong vai thiết kế trưởng của Apple, Jonathan Ive, trong phim Jobs, và một vai chính trên 2014 bộ phim độc lập Boulevard với Robin Williams. Năm 2014, anh được phân vai là nhà phân tích tình báo của CIA Jordan Reed trong bộ phim truyền hình 24: Live Another Day của FOX .

Anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình CBS NCIS chơi Daniel Budd, một thanh niên là lãnh đạo của nhóm khủng bố, Calling. Vai diễn của Matthey trên NCIS kết thúc khi nhân vật của anh qua đời trong chương trình chiếu ra mắt của NCIS Season 13 khi Budd bị bắn chết bởi Anthony DiNozzo của NCIS, do Michael Weatherly diễn. Anh hiện đang quay trở lại với màn ảnh trong chương trình ABC Once Upon a Time.