Gil Gerard

Gil Gerard

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gil Gerard:

Buck Rogers Trong Thế Kỷ 25 - 1979

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gilbert C. Gerard (sinh ngày 23 tháng 1 năm 1943) được biết đến với tên Gil Gerard là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở North Little Rock, Arkansa. Thời niên thiếu, ông làm việc tại cửa hàng tạp hoá Kroger. Năm 1960, ông theo học tại Maryknoll Seminary, ở Glen Ellyn, Illinois và ông đã đóng vai chính trong một bộ phim của "The Music Man". Ông theo học tại Đại học Central Arkansas nhưng đã bỏ học trước khi tốt nghiệp.

Gerard đã làm việc với tư cách là một nhà hóa học công nghiệp, và chỉ trong vòng vài năm đầu ông trở thành giám đốc của một công ty hoá chất lớn do thống đốc Winthrop Rockefeller đứng đầu. Sau đó ông chuyển đến thành phố New York, ở đây anh học một khóa đào tạo về phim truyền hình, quá trình học diễn ra cả ngày và ông đã lái xe taxi vào ban đêm. 

Sau khi kết thúc khóa học, ông đã tham gia vào rất nhiều bộ phim cỏ thể nhắc đến như "Buck Rogers in the 25th Century " (năm 1979), "Sidekicks" (năm 1986-1987), "Star Trek: New Voyages" (năm 2013), "Boldly Gone" (năm 2014), "Transformers: Robots in Disguise" (năm 2015), "Surge of Power: Revenge of the Sequel", "The nice guys" (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.

Trong vài năm tiếp theo, ông không tham gia nhiều vai diễn nữa, hoạt động của ông chủ yếu là làm quảng cáo truyền hình, gần bốn trăm chương trình quảng cáo, trong đó ông đã làm phát ngôn viên của Công ty Ford nổi tiếng.

Bên cạnh các vai diễn, ông còn tham gia lồng tiếng cho các bộ phim. Vào năm 2015, Gerard lồng tiếng Megatronus trong "Transformers: Robots in Disguise".