Gerd Silberbauer

Gerd Silberbauer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gerd Silberbauer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gerd Silberbauer (sinh ngày 26 tháng 4 năm 1953) là một diễn viên người Đức. Ông sinh ra và lớn lên tại Eitelborn.

Gerd Silberbauer có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Gerd Silberbauer đã từng theo học luật tại đại học Friedrich-Wilhelms-Universität Bonn. Ngoài việc học tập, ông còn là một nghệ sĩ sân khấu. Năm 1978, Gerd Silberbauer quyết định theo học tại trường Zerboni ở Munich về nghệ thuật.

Các vai diễn đầu tiên của ông diễn ra tại nhà hát Württemberg State Stuttgart, tại Schillertheater ở Berlin và tại Düsseldorfer Schauspielhaus cho đến năm 1990, Silberbauer làm việc tại nhà hát Bochumer Schauspielhaus.

Kể từ đầu những năm 1990, Silberbauer xuất hiện thường xuyên trên TV, góp mặt trong những bộ phim như SOKO 5113, The Land Doctor, Turnstile Airport, Clinic under Palm Trees. Năm 2007, ông vào vai Gerd Steiner trong 8 tập của bộ phim Everything but Sex. Ông cũng xuất hiện vào tháng 10 năm 2007 trong bộ phim The Telenovela storm of lovetay với vai diễn là vợt chuyên nghiệp Rainer Saremba. Ông cũng đóng vai chính trong bộ phim làm lại The Bergdoktor. Năm 2010, ông tham gia trong Der Bergdoktor.