Gerald McCullouch

Gerald McCullouch

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Gerald McCullouch:

BearCity 3 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Gerald McCullouch (sinh ngày 30 tháng 3 năm 1967) là một diễn viên người Mỹ, đạo diễn, biên kịch và ca sĩ. Ông nổi tiếng vì đã đóng vai Bobby Dawson trong CSI: Crime Scene Investigation.

McCullouch là một người Mỹ gốc Ai-len, ra đời tại Huntsville, Alabama. Ông lần đầu tiên nhận được công việc của mình vào năm 16 tuổi là một ca sĩ trong các quán bar phía Tây đất nước tại Six Flags Over Georgia. Ông đã từ chối học bổng của Trường Nghệ thuật và Thiết kế Savannah để theo học tại Chương trình Nhà hát Âm nhạc BFA tại Đại học Bang Florida. Sau khi trải qua một tai nạn xe hơi gần chết người trong khi học năm thứ hai, khiến ông rơi vào tình trạng hôn mê, ông bắt đầu sự nghiệp ở Atlanta, Georgia.

Vào tháng 1 năm 2009, McCullough ở trên tàu điện ngầm thành phố New York và bị một người đàn ông cố trộm máy tính xách tay của mình nhưng McCullough vốn là một võ sĩ được đào tạo đã chiến đấu chống lại kẻ trộm ngay cả khi tên trộm đã cố đâm ông ta bằng một con dao bếp. Tên trộm đã bị bắt bởi cảnh sát New York City. McCullough vốn là người đồng tính công khai và đã đạo diễn và đóng vai chính trong một số bộ phim theo chủ đề đồng tính. Vào năm 2014, ông tiết lộ rằng ông có quan hệ với cầu thủ bóng rổ ở trường đại học Derrick Gordon.