George Newbern

George Newbern

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của George Newbern :

Thử Thách 3 Ngày - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

George Young Newbern (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1964) là một diễn viên và diễn viên lồng tiếng người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Danny trong Friends, Bryan MacKenzie trong Father of the Bride (1991) cũng như phần 2 của bộ phim vào năm 1995.

Sinh ra ở Little Rock, Arkansas, con trai của Betty, một giáo viên Tây Ban Nha, và David Newbern, một nhà quang học, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại Trung tâm Nghệ thuật Arkansas ở Little Rock với một vai diễn trong bộ phim Life With Father, dựa trên cuốn tiểu thuyết tự truyện của Clarence S. Day Jr. Vai diễn chính đầu tiên của Newbern là trong Double Switch năm 1987, một bản cover lại của The Prince and the Pauper được phát sóng như một phần của loạt phim truyền hình Wonderful World of Disney.

Từ năm 1986-1992, Newbern đã có một vai trò định kỳ là Payne McElroy, con trai của nhà thiết kế Julia Sugarbaker (do Dixie Carter đảm nhiệm), trong loạt Designing Women. Anh đã từng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình như Providence, Chicago Hope, Friends, Bull, CSI, Medium, Ghost Whisperer, Touched by Angel và là một cựu điệp viên CIA trong bộ phim truyền hình Scandal.

Anh cũng tham gia lồng tiếng cho nhiều bộ phim hoạt hình Mỹ, nổi tiếng như Justice League (2001 - 2004), Justice League Unlimited (2004 - 2006) và Superman vs. The Elite (2012).

Anh kết hôn với nữ diễn viên Marietta DePrima vào năm 1990. Cặp vợ chồng có ba đứa con.