George Lopez

George Lopez

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của George Lopez :

Chú Chó Marmaduke - 2010
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

George Lopez sinh ngày 23 tháng 04 năm 1961 tại Mission Hills, California, Mỹ. Ông là một nhà sản xuất phim và diễn viên hài nổi tiếng với sitcom George Lopez do chính ông tham gia sản xuất, và được công chiếu trên kênh ABC. Các bộ phim hài của ông nội dung chủ yếu hướng đến cuộc đua phân biệt chủng tộc và các mối quan hệ đa sắc tộc của nền văn hóa Mỹ và Mexico.

Ông từng được trao tặng một số giải thưởng nhằm vinh danh những cống hiến của ông dành cho cộng đồng người Latinh, bao gồm giải thưởng Imagen Vision (2003), giải Latino Spirit (2003) cho hạng mục phim truyền hình xuất sắc và giải National Hispanic Media Coalition Impact. Ông từng lọt vào top 25 người Tây Ba Nha có thành tựu xuất sắc trên đất Mỹ, do tạp chí Time bình chọn năm 2005.

Các bộ phim của ông thường hướng đến công cuộc đấu tranh quyền lợi cho những người nhập cư hợp pháp. Ông cũng xuất thân từ gia đình nhập cư, ông là người gốc Mexico và bị cha bỏ rơi khi mới 2 tháng tuổi và mẹ ông cũng rời bỏ ông khi mới tròn 10 tuổi. Ông đã được nuôi dưỡng bởi bà ngoại Benita Gutierrez, là một công nhân nhà máy, và ông dượng Refugio Gutierrez, một công nhân xây dựng.