Geoffrey Lewis

Geoffrey Lewis

Viết kịch bản , Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Geoffrey Lewis:

Miss Nobody - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Geoffrey Bond Lewis (31 tháng 7 năm 1935 - 7 tháng 4 năm 2015) là một nam diễn viên người Mỹ. Lewis được biết đến với các vai diễn điện ảnh cùng với Robert Redford và Clint Eastwood. Ông thường đóng vai kẻ xấu. Danh sách các phim của Lewis bao gồm các chương trình truyền hình như Law & Order: Criminal Intent, In the Night of Night, My Name is Earl, cũng như các bộ phim như Down in the Valley, The Butcher, Maverick, và When Every Day Was the Fourth of July. Năm 1979, ông xuất hiện trong phim Salem's Lot. Ông cũng tham gia diễn cùng với Polly Holliday trong bộ phim spin-off của Alice: Flo (1980-81).

Lewis đã từng làm việc thường xuyên với nam diễn viên Clint Eastwood trong một số bộ phim như Midnight in the Garden of Good and Evil, Pink Cadillac, Any Which Way You Can, Bronco Billy, Every Which Way but Loose, Thunderbolt and Lightfoot và High Plains Drifter. Trên truyền hình ông đã cùng với Fred Dryer tham gia loạt phim "Lands End" phát sóng trên đài truyền hình của WB.

Lewis cũng là một thành viên của câu lạc bộ kể chuyện âm nhạc Celestial Navigations với nhạc sĩ và nhà soạn nhạc Geoff Levin. Con gái của ông là nữ diễn viên Juliette Lewis. Vào ngày 7 tháng 4 năm 2015, Lewis mất vì lên cơn đau tim trong căn hộ tại Woodland Hills của mình. Ông thọ 79 tuổi.